Trò chơi Roulette phiên bản nguyên gốc và trò chơi Roulette trực tuyến

Sự phát triển của các sòng bạc trên internet là một hành trình rất thú vị và hấp dẫn. Sòng bạc trực tuyến đầu tiên được ra mắt trên web vào năm 1996 và nó thực sự đã mang đến một cuộc cách mạng trong cách mọi người nghĩ về cờ bạc trực tuyến.  

Tro choi Roulette phien ban nguyen goc va tro choi Roulette truc tuyen

Sự phát triển của cờ bạc trực tuyến đã tạo ra những điều gì?

Khi sòng bạc trực tuyến đầu tiên ra mắt, chỉ có một số trò chơi nhỏ, giới hạn ở một số trò chơi đánh bạc và một số trò chơi Xì Dách phong phú.  Tuy nhiên, ngay sau đó, Roulette đã bước vào định dạng kỹ thuật số lần đầu tiên. 

Mọi người bắt đầu cảm thấy thích thú khi đánh bạc trên các bánh xe Roulette từ sự thoải mái ngay tại nhà của họ. Đây là một sự thúc đẩy mạnh mẽ, mọi người yêu thích cách chơi Roulette mới, và nó không giống như phiên bản cũ lần nữa.

Cùng với thời gian, Internet trở nên rất phổ biến đối với mọi người thuộc mọi tầng lớp và thành phần xã hội, và với sự phổ biến ngày càng tăng của Internet, sự phổ biến của cờ bạc trực tuyến cũng tăng lên. 

Mọi người đã yêu thích cờ bạc trên bàn Roulette tại trang chủ 12bet, nhưng sự phát triển của cờ bạc trực tuyến đã tạo ra một cú hích khác cho sự phổ biến của trò chơi Roulette. Nó trở thành một trong những trò chơi trên bàn phổ biến nhất được chơi ở định dạng kỹ thuật số. Mọi người chỉ không thể cưỡng lại ham muốn ở nhà và đánh bạc trong sự thoải mái ngay tại phòng ngủ.

Trò chơi Roulette và mối liên hệ với các nền văn minh cổ đại

Một số dấu vết và mối quan hệ của Cò Quay thời hiện đại cũng được tìm thấy trong lịch sử La Mã cổ đại. Người ta phát hiện ra rằng Cò Quay từng là trò tiêu khiển yêu thích của binh lính La Mã trong những ngày chiến tranh. 

Điều đó rất quan trọng vào thời điểm đó vì tình hình trong các trại quân đội như vậy từng khá căng thẳng, và thực sự cần phải có một thứ gì đó để làm cho tình hình bớt căng thẳng hơn một chút. Nó là đơn giản để hiểu, thật không dễ dàng để thư giãn và tập trung khi đồng đội của bạn sắp chết, và bạn cần một thứ gì đó để giảm bớt căng thẳng của mình.

Roulette xoa dịu sự căng thẳng giữa những người lính, và nó nâng cao tinh thần của họ. Trò chơi đã tăng hiệu lực và hiệu quả của những người lính La Mã. Các chỉ huy La Mã hiểu điều này và cho phép những người lính vui chơi thoải mái nhất có thể trong thời gian rảnh rỗi. Tuy nhiên, trò Roulette vào thời điểm đó bao gồm việc quay bánh xe của cỗ xe hoặc một tấm chắn, hoạt động giống như bánh xe của một trò Roulette thời hiện đại.

Thiết kế hiện tại của trò chơi bị ảnh hưởng bởi hai trò chơi tương tự vào thế kỷ 17 được gọi là Even-Odd và Roly-Poly. Cả hai trò chơi này đều bao gồm một bánh xe, dùng để quay và người chơi dùng để đặt cược vào kết quả của vòng quay đó. 

Một điều thú vị khác cần lưu ý là khi mọi người bắt đầu chơi Roulette quá mức ở Pháp, vua Louis XV đã cố gắng cấm trò chơi này. Sau đó, vào năm 1806, Napoleon Bonaparte chỉ cho phép trò chơi này trong các sòng bạc của cung điện hoàng gia. Năm 1837, vua Louis Philippe cấm hoàn toàn trò chơi này khi đóng cửa tất cả các sòng bạc ở Pháp.

Viết một bình luận