Những chiến thuật đặt cược cần có để chơi Sicbo hiệu quả hơn

Sicbo là một trò chơi được phát triển rất mạnh tại đất nước Trung Quốc. Trò chơi này đã rất nổi tiếng ở thời xưa rồi, và cho đến ngày nay thì sức hút của nó còn lớn hơn nhiều nữa. Nếu bạn muốn khi chơi Sicbo có được hiệu quả thì sẽ cần đến những chiến thuật đặt cược hay. Và ở trong bài viết sau đây chúng tôi sẽ nói đến vài chiến thuật đặt cược hiện đang được nhiều người sử dụng trong Sicbo.

Đt s tin cưc nh đ kéo dài cuc chơi

Số tiền vốn hiện tại của người chơi sẽ quyết định đến việc bạn có thể chơi lâu dài hơn trong trò chơi này hay không. Hoặc là nếu bạn có thể nắm chắc được phần thắng luôn thuộc về mình thì sẽ không cần lưu ý đến số vốn của mình. Tuy nhiên việc này chắc chắn là chẳng có một ai làm được cả, vậy nên tốt nhất là một khi bạn tham gia chơi Sicbo tại www.12bet.com thì cần phải chú ý đến số tiền đặt cược của mình tùy theo khả năng.

Nếu là một người chơi có kinh nghiệm thì tất nhiên số tiền đặt cược sẽ lớn hơn so với những người còn lại. Bởi vì những người chơi này có cách để giành được nhiều chiến thắng hơn so với thua. Còn nếu là một người mới thì tốt nhất là bạn nên chọn cách đặt cược với mức tiền thấp nhất trong bàn cược đó.

Người chơi tuyệt đối không được hấp tấp đặt cược lớn lúc này, cho dù Sicbo có những cửa cho người chơi 50% cơ hội chiến thắng nhưng vì chưa có kinh nghiệm đặt cược hiệu quả và những phương pháp xử lý hay nên chắc chắn bạn sẽ mắc phải nhiều sai lầm. Cho nên việc bạn đặt cược thấp vừa là để kéo dài trò chơi và vừa để tìm ra những sai lầm của mình để rút kinh nghiệm đó.

Chiến thut đăt cưc theo quy lut 1-3-2-4

Đây là một chiến thuật đặt cược hiệu quả khác bạn nên áp dụng, với chiến thuật này bạn sẽ có nhiều cơ hội để kiếm tiền hơn trong trò chơi Sicbo này. Để thực hiện chiến thuật này thì bạn sẽ phải đặt cược theo quy luật có sẵn. Cụ thể như sau:

Đầu tiên bạn sẽ phải định ra mức cược ban đầu là bao nhiêu. Ví dụ ván đầu tiên bạn đặt cược 10$ thì ván tiếp theo bạn sẽ đặt cược là 30$ và lần lượt là 20$ cuối cùng là 40$. Chú ý cách đặt cược này chỉ được phép tăng lên khi bạn giành chiến thắng, còn nếu bạn thua thì sẽ phải quay về mức cược ban đầu là 10$.

Ngoài ra bạn cũng cần phải tuân thủ từ đầu đến cuối nếu đã lựa chọn chiến thuật đặt cược này. Nếu bạn tự ý thay đổi mức cược thì chẳng những phá học chiến thuật mà nó còn khiến bạn phải nhận kết quả không được tốt nữa đó.

Chiến thut đt cưc theo kiu Martingale

Đây cũng đang là chiến thuật đặt cược được rất nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên hạn chế của chiến thuật này rất nhiều và hạn chế lớn nhất đó là về vấn đề tiền cược của người chơi. Bởi lẽ chiến thuật này yêu cầu bạn phải đặt cược gấp đôi so với ván đấu trước đó, nên nếu chẳng may bạn đặt ra số tiền cược ban đầu lớn hoặc là thua nhiều ván liên tiếp thì số tiền cần đưa ra sẽ là rất lớn đó. Cho nên nếu không có đủ nguồn vốn lớn thì đừng chọn chiến thuật cược gấp thếp nhé. Cụ thể chiến thuật này sẽ thực hiện như sau:

Ở ván đấu đầu tiên thì bạn hãy đặt cược cho mình một số tiền vừa phải. Ví dụ ván đầu là 10$, nếu kết quả thua thì ván tiếp theo là 20$, nếu vẫn thua thì số tiền cần đưa ra tiếp đó là 40$. Khi đã giành được chiến thắng rồi thì bạn sẽ quay về mốc 10$ ban đầu. Khi đọc đến đây hẳn là bạn nhận ra nếu có thể giành được 1 chiến thắng thì sẽ lấy lại được hết tất cả số tiền đã thua trước đó và còn nhận về số tiền lời khác đúng không? Đây chính là ưu điểm lớn nhất của chiến thuật này nếu có thể bám theo nó.

Viết một bình luận