Những chiến thuật chơi tiến lên miền Bắc để đạt được kết quả cao

Trong bài viết ngày hôm nay mình sẽ giới thiệu đến với các bạn một tựa game đang rất phổ biến trên thị trường Việt Nam đó chính là tiến lên miền Bắc và ngay bây giờ hãy đi cùng mình để tìm hiểu những mẹo chơi đạt được kết quả cao trong tựa game này nhé.

Nhung chien thuat choi tien len mien Bac de dat duoc ket qua cao

Tiến lên chơi như nào

Như mình đã nói ở phần đầu của bài viết đó chính là tiến lên là một tựa game đang rất được ưa thích và sẽ sử dụng bộ bài tây tiêu chuẩn để phục vụ người chơi trong các ván thi đấu.

Số lượng người chơi tham gia trong tựa game này sẽ dao động từ 2 đến 4 người chơi và mỗi người nhận được 13 quân bài. Ai sẽ đi được hết đầu tiên thì được công nhận là người giành chiến thắng.

Đây là tựa game không những đem lại cho các bạn số tiền thưởng lớn và nó còn giải tỏa tâm lí người chơi sau những công việc mệt mỏi. Nhưng để giành được chiến thắng trong tựa game này các bạn cần phải hiểu một số luật chơi cơ bản dưới đây.

Nếu như các bạn càng có được cho mình nhiều kiến thức về tựa game này thì chiến thắng sẽ càng nhanh chóng đến với các bạn và thực tế cho thấy đa số những người chơi có được chiến thắng là những người nắm rất rõ quy tắc trong tựa game này.

Một số luật chơi cơ bản

Theo quy định thì muốn chặn bài của người chơi khác thì các bạn cần phải đưa ra những quân bài với giá trị cao hơn ngoài ra còn phải đồng chất với quân bài mà đối thủ đã đánh.

Qua đây các bạn có thể thấy được tựa game này có luật chơi chặt chẽ hơn rất nhiều so với tựa game cùng thể loại là tiến lên miền Nam vì tựa game này đòi hỏi từ người chơi kinh nghiệm cũng như kĩ năng khá nhiều.

Trong tiến lên miền Bắc thứ tự sắp xếp giá trị các quân bài như sau: 2 vẫn là quân bài có giá trị lớn nhất trong tựa game này và 3 chính là quân bài có giá trị nhỏ nhất.

Nếu như sở hữu được quân bài 2 thì mọi quân bài lẻ sẽ đều bị ngăn chặn nhưng các bạn cần phải ghi nhớ rằng quân bài 2 sẽ không được phép đi cuối cùng ván thi đấu.

Ngoài ra trong quá trình thi đấu tại nhà cái 12bet.com nếu như đối phương đang có trong tay những bộ bài tứ quý thì bộ bài này cũng có thể chặn được quân bài 2 và sẽ khiến cho các bạn mất đi rất nhiều số tiền cược.

Đối với ván thi đấu đầu tiên thì ai sở hữu được quân bài 3 bích sẽ được ưu tiên đi đầu tiên nhưng bước đến ván thi đấu thứ 2 thì người chơi giành được chiến thắng mới giành được lợi thế đi bài trước.

Cần chú ý điều gì khi chơi

Qua đây các bạn có thể thấy được tiến lên miền Bắc đang đem đến cho người chơi rất nhiều những trải nghiệm thu vị đúng không nào và khi thi đấu các bạn cần phải sử dụng nhiều lối đánh khác nhau để có thể mang về được kết quả cao cho mình.

Như vậy mình đã giới thiệu và phổ biến xong cho các bạn toàn bộ những luật chơi cơ bản của tựa game này và qua đó các bạn có thể dễ dàng phân biệt được 2 hình thức chơi tiến lên miền Nam và tiến lên miền Bắc. Chúc các bạn có nhiều thành công.

Viết một bình luận