Một số cách chơi 3 cây để luôn có được chiến thắng mà người chơi mới cần nắm rõ

Đa số những người chơi mới tham gia vào tựa game này tại nhà cái www.12bet.com đều nghĩ rằng việc có được chiến thắng trong 3 cây là một nhiệm vụ hoàn toàn đơn giản nhưng thực tế thì việc làm này sẽ là nhiệm vụ vô cùng khó khăn. Vì thế trong bài viết hôm nay mình sẽ hướng dẫn cho các bạn những mẹo chơi cơ bản để chiến thắng được trong tựa game này.

Mot so cach choi 3 cay de luon co duoc chien thang ma nguoi choi moi can nam ro

Khái niệm về tựa game 3 cây

Mỗi ván thi đấu của tựa game 3 cây này các bạn sẽ được nhận về cho mình 3 quân bài và mặc dù vẫn sử dụng bộ bài tây tiêu chuẩn nhưng theo luật chơi nó sẽ loại bỏ đi những quân bài có giá trị từ 10 đến K.

Vì vậy trong mỗi ván thi đấu các bạn sẽ chỉ thấy được sự xuất hiện của những quân bài có giá trị từ Át đến 9 mà thôi. Về hình thức chơi đó chính là cộng điểm của 3 quân bài và ai có số điểm cao nhất sẽ giành được chiến thắng.

Tổng điểm cao nhất mà mỗi người chơi có thể giành được trong mỗi trận đấu là 10 điểm và có được số điểm này đồng thời người chơi đó sẽ trở thành người cầm chương.

Nếu như tổng điểm của 3 quân bài lớn hơn con số 10 thì điểm số sẽ được tính theo hàng đơn vị. Ví dụ tổng điểm 3 quân bài mà các bạn đang nắm giữ là 15 thì số điểm sẽ được hiểu là 5 điểm.

Như vậy người chơi chỉ cần so điểm xem ai có số điểm cao hơn sẽ phân định được thắng thua. Nên nhớ trong 3 cây còn có 4 chất bài là cơ rô bích tép và nếu như số điểm bằng nhau mà ai có chất bài cao hơn thì người đó cũng giành được chiến thắng.

Phổ biến những luật chơi cơ bản

Hiện nay tựa game 3 cây sẽ có 2 cách chơi phổ biến để cho người chơi lựa chọn để tham gia đó là nhất ăn tất và chơi chương. Bây giờ hãy cùng mình đi phân tích về sự khác nhau giữa 2 cách chơi này nhé.

Đầu tiên đó chính là kiểu chơi nhất ăn tất. Hình thức chơi của cách này đó chính là những nhà con sẽ so điểm trực tiếp với nhau và ai có số điểm cao nhất sẽ được coi là người chiến thắng.

Tiếp đến là cách chơi cầm chương. Thì những người chơi trong ván đấu sẽ so điểm với người cầm chương ai có số điểm cao hơn sẽ giành được chiến thắng và nếu có số điểm thấp hơn sẽ thất bại.

Cách chơi thứ 3 mà các bạn có thể lựa chọn để tham gia đó là cách đánh biên giới. Nếu như một người chơi đã tố lên một số tiền nhất định và kết thúc ván thi đấu người chơi tố có số điểm lớn hơn người bị tố sẽ được công nhận chiến thắng và ngược lại.

Những chú ý cần phải ghi nhớ

Một số chú ý mà các bạn cần phải ghi nhớ trong tựa game này như sau: nếu như bạn trở thành người cầm chương trong ván thi đấu sẽ không được phép đặt ké cửa từ người chơi khác.

Cách đánh biên giới sẽ không xảy ra nếu như người bị tố không đồng ý với quyết định của người tố. Mỗi ván đấu các bạn sẽ chỉ được phép lựa chọn đặt ké hoặc cược biên giới mà thôi.

Trên đây là toàn bộ những lí thuyết cơ bản của tựa game này và mình mong các bạn có thể tiếp thu và áp dụng thành thạo trong những ván đấu để mang về cho mình những chiến thắng.

Viết một bình luận