Mẹo chơi Poker giúp bạn tránh được việc bị bankroll

Có nhiều người tham gia trò chơi Poker và đã phải nhận về rất nhiều thất bại. Hậu quả đó là những người chơi như này bị mất đi một khoản tiền vốn lớn, thậm chí là còn bị bankroll nữa. Lý do mà bạn nhận về nhiều thất bại đến vậy là vì kinh nghiệm và kỹ năng của bạn không bằng đối thủ. Hoặc là do bạn mắc phải sai lầm nào đó mới dẫn đến việc nhận về nhiều kết quả thất bại đến vậy.

Do đó, khi bạn để thua nhiều như này thì chứng tỏ bạn cần phải học thêm nhiều kinh nghiệm nữa, và cũng rút ra bài học sau những sai lầm của mình thì mới có thể đánh bại đối thủ thường xuyên. Ngoài ra, bạn cũng nên học những mẹo chơi Poker ở trong bài viết sau đây để ít bị thua đối thủ hơn nhé.

Meo choi Poker giup ban tranh duoc viec bi bankroll

Đt ra nhng gii hn cho bn thân

Đặt ra giới hạn, hay còn được những chuyên gia ở trong trò chơi Poker này đó là cột mốc stop-loss. Và việc bạn đặt ra những giới hạn cho bản thân mình ở trong trò chơi Poker này là rất quan trọng, đôi khi nó còn quyết định luôn việc bạn có thể kiếm được tiền từ đối thủ của mình hay không đấy. Mặt khác, dù không kiếm được tiền từ đối thủ thì cũng nhờ những giới hạn này nên bạn mới đảm bảo được vốn của mình một cách an toàn nhất.

Cụ thể những giới hạn mà bạn cần phải đặt ra ở đây đó chính là dừng chơi khi đã để thua mất một khoản tiền vốn nhất định. Và bạn cũng sẽ dừng chơi khi mà đã thắng được một khoản tiền cược nhất định từ những người chơi khác nữa. Lấy ví dụ, bạn đặt ra cột mốc là 1000$ cho thắng và thua. Nếu vậy khi bạn để thắng và thua bằng với số tiền đặt ra này thì sẽ cần phải tuân thủ theo kế hoạch để dừng chơi nhằm tránh những rủi ro không cần thiết đó.

Ngoài ra, bạn cũng cần phải đặt ra cả cột mốc về thời gian chơi Poker trong ngày của bạn nữa. Vì nếu bạn không đặt ra giới hạn về thời gian chơi thì rất có thể vì sự cuốn hút và hấp dẫn của bài Poker nên bạn sẽ dành trọn thời gian trong ngày chỉ để chơi trò này đấy. Và tất nhiên điều này vừa ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn, và nó vừa ảnh hưởng đến sự hiệu quả trong cách chơi cũng như là kết quả mà bạn nhận được đó.

Do đó, hãy đặt ra những giới hạn hợp lý cho bản thân trước khi tham gia trò chơi Poker này để hạn chế phải nhận rủi ro khi chơi tại 12bet mobile nhé.

Hãy xác đnh k năng đi th trưc

Chúng tôi khuyên rằng trước khi bạn bắt đầu ngồi vào bàn cược nào đó để bắt đầu chơi Poker thì bạn cần phải xác định kỹ năng của đối thủ trước. Điều này là để giúp cho bạn nắm rõ được khả năng của đối thủ tới đâu và từ đó đưa ra những quyết định hợp lý.

Chẳng hạn như nếu bạn xác định kỹ năng của đối thủ hơn mình, nếu lúc đó bạn thấy kỹ năng của họ hơn quá nhiều thì nên tránh bàn cược này và tìm đến bàn cược khác. Bởi vì nếu bạn ngồi vào bàn cược này và phải thi đấu với người chơi có kỹ năng mạnh hơn mình thì cơ hội để bạn kiếm được tiền từ những người chơi như này là rất thấp. Hay nói luôn là bạn sẽ nhận về rất nhiều kết quả thất bại để rồi mất đi số tiền vốn lớn đó.

Còn nếu bạn thi đấu cùng với những đối thủ có kỹ năng yếu hơn, hay là ngang bằng, hoặc là chỉ hơn một chút xíu thì bạn sẽ có rất nhiều cơ hội để đánh bại những người chơi như này. Có như vậy thì bạn mới có được cơ hội để kiếm tiền từ họ.

Hơn hết, khi thi đấu với những đối thủ này thì bạn sẽ dễ áp dụng kỹ năng và chiến thuật hơn, từ đó kinh nghiệm bạn học được qua mỗi một ván bài cũng nhiều hơn nữa. Cho nên, hãy xác định kỹ năng của đối thủ cẩn thận trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào nhé.

Viết một bình luận