Liệu may mắn có quan trọng trong Poker như mọi người vẫn đồn đoán?

Nếu trong ván bài Poker của bạn có hai con Át thì điều đó vẫn không thể chắc chắn một trăm phần trăm rằng bạn là người thắng cuộc. Đôi khi quân Át của bạn lại có thể là một tay bài có thứ hạng thấp hơn. Kết quả của những tay bài cụ thể không có ý nghĩa gì vì kết quả về lâu dài mới có thể nói lên kỹ năng của bạn. 

Lieu may man co quan trong trong Poker nhu moi nguoi van don doan?

Vài nét về quy tắc may mắn trong game Poker

Nếu bạn đã quyết định chơi Poker như một tay bài chuyên nghiệp, bạn nên dành càng nhiều thời gian càng tốt để hiểu các tính năng của trò chơi này. Bạn chơi chính xác càng lâu thì các kỹ năng sẽ đóng vai trò lớn hơn và vai trò nhỏ hơn sẽ đóng vai trò may mắn. 

Bạn sẽ ngừng chú ý đến việc tách quân Át và quân bài River có màu sai. Bạn sẽ hiểu rằng điều này không tạo ra bất kỳ sự khác biệt nào, và một đối thủ không đủ năng lực đã vô tình đánh bại bạn sẽ thua về lâu dài. 

Hãy ghi nhớ một điều rằng, để dành được may mắn cũng là một điều khá khó khăn trong Poker. Hôm nay bạn đã nắm bắt được nó và ngày mai nó sẽ quay lưng lại với bạn và mỉm cười với đối thủ của bạn. Dù sao thì may rủi cũng được chia đều, bạn chơi chính xác càng lâu, bạn sẽ càng thắng nhiều, bất kể thua lỗ cụ thể nào. 

Vận may sẽ ủng hộ cho những người khéo léo biết vận dụng cả kỹ năng của bản thân. Kỹ năng là rất quan trọng trong thời gian dài, điều này thì không cần phải bàn cãi gì thêm nhiều. Hãy tưởng tượng rằng bạn đến một sòng bạc như 12bet và đặt cược vào trò Poker. 

Theo lý thuyết xác suất, bạn phải thắng một lần trong số hai lần quay (giả sử đơn giản hơn là ván bài đó không có số 0). Nhưng mọi thứ có thể sẽ thay đổi 90 độ chỉ trong một thời gian ngắn. Quả bóng có thể rơi vào túi được đánh dấu màu đen ba lần liên tiếp, sau đó bóng màu đỏ có thể xuất hiện một lần và màu đen xuất hiện năm lần. 

Giới thiệu về tình huống Coinflip trong Poker

Để đạt được lựa chọn lý thuyết (màu đen chiếm 50% số lần quay), bạn sẽ phải chơi trong một khoảng thời gian dài. Chà, đó là ví dụ điển hình cho việc vận may quyết định kết quả trong ngắn hạn. 

Màu đỏ hoặc đen sẽ xuất hiện thường xuyên hơn nhưng không bao giờ có chuyện xảy ra liên tục. Nhiều khi chơi Poker, bạn có thể gặp một tình huống gọi là Coinflip. 

Điều gì xảy ra nếu quân bài của bạn và quân bài của đối thủ có cơ hội thắng ván bài ngang nhau, ví dụ kinh điển là cuộc đấu của hai tay: A – K và Q – Q. Bạn sẽ có thể giành được một Coinflip như vậy bao nhiêu lần? Câu trả lời là 50%, nhưng chỉ trong thời gian dài, và bạn có thể thua năm lần liên tiếp trong thời gian ngắn. 

Và điều cuối cùng, nếu mỗi sai lầm đều khiến bạn tự rút kinh nghiệm, thì bạn lại phải tốn quá nhiều tiền. Do đó, tốt hơn là bạn nên học hỏi từ những người khác. Nếu không có sự phát triển chuyên nghiệp thì nó sẽ rất chậm. 

Hãy luôn tiếp tục đọc các bài viết trên trang web fb88 của chúng tôi, vì nó sẽ giúp bạn phần nào trong quá trình đến thành công. Những lời khuyên từ những chuyên gia sẽ giúp bạn học chơi Poker hiệu quả hơn rất nhiều. 

Viết một bình luận