Kỹ năng đặt cược theo chuỗi sẽ giúp bạn có được nhiều chiến thắng trong bài Baccarat

Luật chơi của bài Baccarat rất đơn giản thôi, nó chỉ xoay quanh việc bạn lựa chọn 1 trong 3 cửa chính là Banker, Player và Tie để đặt cược. Tuy nhiên sẽ không chỉ vì luật chơi đơn giản mà bạn có thể dễ dàng mang về chiến thắng của mình đâu. Bởi vì đã có rất nhiều người thiếu kinh nghiệm đã đưa ra lựa chọn không đúng hoặc là sai lầm nên khiến bản thân bị thua cược khi chơi ở trang chủ 188.

Và ở trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn cách đặt cược theo chuỗi, với phương pháp này bạn có thể dễ dàng mang về chiến thắng cho bản thân mình.

Ky nang dat cuoc theo chuoi se giup ban co duoc nhieu chien thang trong bai Baccarat

S có nhng chui thng ca ca Banker và Player

Trong trò chơi Baccarat có 2 cửa đặt cược chính có tỷ lệ thắng rất cao đó chính là Banker và Player, và đây cũng là cửa để quyết định thắng thua của mỗi một ván bài. Chính vì thế nó sẽ tồn tại những chuỗi thắng xen kẽ của 2 cửa này, vì thế nếu bạn có thể nắm bắt được chuỗi thắng của nó sẽ giúp ích rất nhiều trong quá trình chơi.

Chính vì thế nếu bạn đang đưa ra những lựa chọn đặt cược tại nhà cái www.12bet.com mà không có kế hoạch hay là đặt cược theo cảm tính thì hãy nên học cách quan sát và tìm ra chuỗi thắng này. Và có thể đảm bảo rằng bạn sẽ giành được chiến thắng nhiều hơn so với việc đặt cược theo cảm tính của mình đó.

Bạn có thể hiểu là để có một chuỗi thắng thì sẽ cần ít nhất là 2 chiến thắng trở nên. Vì thế hãy quan sát và ghi nhớ những chuỗi thắng này qua từng ván bài, ví dụ như: Cửa Banker xuất hiện chuỗi thắng 3, 4 ván bài liên tiếp, rồi sau đó cửa Player sẽ giành chiến thắng ở lượt thứ 4 hoặc 5. Ngược lại nếu cửa Player giành được chuỗi liên tiếp như vậy, thì kết quả sẽ giống với chuỗi Banker.

Và bạn chỉ cần dựa vào những kết quả trước đó để đặt cược mỗi khi chuỗi của một cửa xuất hiện. Ngoài ra bạn hãy xem cửa nào đang giành được nhiều chiến thắng hơn để tự mình dự đoán thời điểm chuỗi xuất hiện nhé.

Không nên t phá chui thng đã d đoán trưc đó

Một điều bạn cần phải lưu ý rằng, nguyên tắc trong cách đặt cược này đó là người chơi tuyệt đối không nên tự phá những chuỗi mà mình đã dự đoán. Bởi vì khi bạn phá chuỗi của mình thì rất có thể nó vẫn sẽ ra kết quả đó, và bạn sẽ cảm thấy rất tiêc nuối với việc mình tự ý thay đổi đó.

Trường hợp này không phải là hiếm trong bài Baccarat, vì đã có rất nhiều người cảm thấy cửa đó không có khả năng giành chiến thắng tiếp nữa. Vì thế họ đã lựa chọn cửa khác để đặt cược, cuối cùng kết quả trả về vẫn là cửa đó và họ đã bị thua. Như thế bạn vừa mất đi số tiền thưởng đáng nhẽ ra mình nhận được và cũng mất đi số tiền cược của mình nữa.

Bạn cần phải hiểu rằng, một khi cửa đó giành 2 ván thắng liên tiếp thì chắc chắc sẽ có chuỗi từ 3, 4 ván bài liên tiếp. Vì thế nếu bạn đã thấy chuỗi xuất hiện thì hãy đặt cược vào cửa đó ở 1 hoặc 2 ván tiếp theo. Ngoài ra nếu ngay từ đầu bạn dự đoán một trong 2 cửa sẽ xuất hiện chuỗi thắng 3 ván liên tiếp, thì hãy đặt cược vào đó và theo đến cùng. Đừng nên tự ý thay đổi quyết định khi mà cửa đó chỉ mới thắng được 1 hoặc 2 ván nhé.

Viết một bình luận