Kinh nghiệm đặt cược trong Baccarat đảm bảo bạn sẽ có rất nhiều chiến thắng

Việc giành chiến thắng ở trong trò chơi Baccarat này không hề khó khăn chút nào. Thế nhưng, bạn vẫn nên học hỏi thêm vài kinh nghiệm cũng như là chiến thuật để gia tăng cơ hội thắng của mình lên nhé. Và ở trong bài viết sau đây chúng tôi sẽ gửi đến cho bạn vài kinh nghiệm đặt cược hiệu quả trong Baccarat giúp bạn có chiến thắng dễ hơn đấy.

Kinh nghiem dat cuoc trong Baccarat dam bao ban se co rat nhieu chien thang

Cần phải biết tỷ lệ kèo của mỗi cửa cược

Mặc dù trong trò chơi Baccarat này chỉ có 3 thể loại đặt cược là Banker, Player và Hòa. Thế nhưng, mỗi một cửa cược đều sẽ có tỷ lệ kèo khác nhau, và điều này cũng có nghĩa rằng tỷ lệ thắng của nó cũng khác nhau đấy. Lúc này, người chơi cần phải biết rõ tỷ lệ kèo của những cửa cược này là bao nhiêu để biết tỷ lệ thắng của mỗi cửa, hoặc là biết mình nhận được bao nhiêu tiền khi thắng.

Với cửa cược Player thì tỷ lệ kèo của nó sẽ là 1:1 nên tỷ lệ thắng và thua sẽ là 50/50. Còn với cửa Banker thì tỷ lệ kèo sẽ thấp hơn so với cửa Player, cửa này được trả với mức thưởng là 1:0.95. Chính vì mức thưởng từ cửa Banker thấp hơn 5% nên tỷ lệ thắng của cửa Banker này sẽ cao hơn 5% so với cửa Player đó.

Còn về cửa Hòa thì tỷ lệ kèo cực kỳ cao, cửa này được nhà cái 12bet mobile đưa ra với mức thưởng là 1:8. Với tỷ lệ kèo cao như vậy thì tất nhiên là xác suất thắng của nó là cực kỳ thấp rồi. Vậy nên, tốt hơn hết bạn đừng nên chọn cửa này để đặt cược làm gì cả, vì kết quả bạn nhận được sẽ toàn là thua mà thôi.

Nên chọn cách đặt cược an toàn để chơi

Thay vì bạn quyết định chơi mạnh tay ở trong trò chơi Baccarat này để kiếm được số tiền thưởng lớn nhanh nhất thì bạn nên chơi an toàn thì hơn. Bởi vì khi bạn chơi an toàn sẽ giúp cho bản thân có được nhiều cơ hội kiếm tiền hơn rất nhiều đấy. Còn về cách đặt cược lớn để kiếm nhiều tiền thưởng kia thì lại khiến bạn gặp rủi ro rất lớn đó.

Lý do là vì khi bạn để thua bất kỳ ván cược nào lúc đặt lớn thì đều làm số vốn của bạn bị hao hụt rất nghiêm trọng. Hơn hết, điều này còn tác động đến tâm lý của bạn rất nhiều nữa, nên một khi đã thua rồi thì bạn sẽ nhận nhiều kết quả thua hơn sau đó đấy.

Còn khi bạn đã quyết định đặt cược an toàn thì có thể đảm bảo một điều rằng dù bạn có thua thì cũng không mất nhiều tiền. Và bạn có thể tận dụng điều này để học hỏi và tích lũy cho bản thân nhiều kinh nghiệm hơn để gia tăng cơ hội thắng cho mình. Nhờ vậy mà về sau bạn sẽ có được cơ hội thắng cao hơn rất nhiều, và giành lấy được số tiền thưởng không hề nhỏ đâu.

Làm chủ được những quyết định của bạn

Có một điều khi chơi Baccarat chúng tôi muốn bạn phải thực hiện đó là làm chủ được những quyết định của bạn. Việc bạn làm chủ ở đây đó là về số tiền đặt cược, hay là về những quyết định chọn cửa cược. Về việc số tiền đặt cược thì chúng tôi đã nói bên trên rồi, nên chúng tôi sẽ nói về những quyết định đặt cược của bạn.

Lúc bạn tham gia cũng những người chơi khác, vậy thì sẽ có một vài trường hợp như là họ sẽ chỉ cho bạn vào một cửa để đặt cược. Và nếu trước đó bạn đã tính đặt cược vào một cửa hoàn toàn trái ngược họ, và cũng kém trong khoản việc làm chủ thì sẽ đặt cược theo lời họ nói đấy. Điều này gây ảnh hưởng cực kỳ lớn đến sự tự tin cũng như là tự quyết của bạn. Nếu điều này vẫn tiếp diễn lâu dài thì bạn sẽ chơi Baccarat ngày càng kém và để mất hết tiền đấy.

Cho nên bạn hãy làm chủ bản thân để đưa ra mỗi một quyết định ở trong trò chơi Baccarat này để chơi ngày một giỏi hơn nhé.

Viết một bình luận