Học kỹ thuật Bluff để đánh bại mọi đối thủ trên bàn cược poker

Để đánh bại được đối thủ của mình thì bạn sẽ phải dựa vào kinh nghiệm của bản thân để đưa ra những quyết định chính xác nhất. Đây không phải là một trò chơi may rủi nên bạn tuyệt đối không được phép dựa vào may mắn để chơi đó nhé.

Ngoài ra có một kỹ thuật sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong quá trình chơi Poker tại smart 12bet. Kỹ thuật này đó chính là Bluff, người chơi có thể giành chiến thắng trước đối thủ nếu bạn sử dụng kỹ thuật này một cách chính xác. Vậy làm sao để sử dụng kỹ thuật này? Hãy tham khảo bài viết dưới đây để biết rõ hơn.

Hoc ky thuat Bluff de danh bai moi doi thu tren ban cuoc poker

Làm sao đ thc hin k thut Bluff

Việc thực hiện kỹ thuật bluff không phải là một điều khó, thế nhưng để thành công thì sẽ cần phải có rất nhiều yếu tố. Những yếu tố này sẽ đến từ cả bạn lẫn người chơi xung quanh, cho nên đây sẽ là một kỹ năng khó, nhưng chỉ cần bạn thực hiện tốt là sẽ đem về cho mình rất nhiều chiến thắng khi sở hữu bài xấu đấy. Cụ thể cách bluff như sau:

Khi dealer chia bài và bạn nhận ra những quân bài tẩy của mình rất xấu và không có khả năng giành chiến thắng thì lúc này bạn nên nghĩ đến việc sử dụng kỹ thuật Bluff. Lúc này bạn hãy bet hoặc là raise lên một số tiền lớn, điều này là để cho đối thủ biết rằng bài của bạn lúc đó đang rất mạnh để họ buộc phải đưa ra lựa chọn bỏ bài. Một khi tất cả đối thủ đều đưa ra lựa chọn này thì bạn sẽ có được chiến thắng về cho mình.

Ngoài ra, kỹ thuật này không phải chỉ được sử dụng ở bài xấu, bạn có thể sử dụng bluff ở bất kỳ khoảng bài nào. Tốt nhất là bạn nên linh hoạt trong cách sử dụng Bluff để tránh cho đối thủ bắt bài và không thể thực hiện thành công ở những ván bài sau nữa.

Nhng lưu ý khi dùng k thut bluff

Như đã nói bên trên, Bluff không phải là một kỹ thuật dễ dàng gì cả. Bởi vì là kỹ thuật đánh lừa nên nếu quá trình sử dụng có xảy ra bất kỳ sai sót nào thì kết quả người chơi nhận được lúc đó chắc chắn là thua. Chính vì thế có một vài lưu ý chúng tôi muốn bạn nắm giữ khi sử dụng kỹ năng này để tránh rủi ro từ nó.

Đầu tiên: Trước khi bạn sử dụng kỹ thuật này thì cần phải quan sát tất cả đối thủ của mình. Hãy xem lựa chọn họ đưa ra là gì, và chú ý đến biểu cảm của họ. Nếu bạn nhận thấy có một người chơi sở hữu bài đẹp thì tuyệt đối không dùng kỹ thuật Bluff nhé. Bởi nếu bạn bluff thì dù bạn có bet hoặc là raise mức pot lên cao đến đâu thì đối thủ cũng theo thôi.

Tiếp theo: Khi sử dụng kỹ năng này thì bạn không được phép để lộ bất kỳ biểu cảm gì. Nếu chẳng may lúc bạn đang bluff mà thể hiện sự lo lắng của mình ra ngoài thì đối thủ có thể thông qua việc này để biết rõ bạn đang bluff bài chứ không phải nắm giữ hand mạnh. Cho nên bạn sẽ không còn chút cơ hội thắng nào cả nếu thể hiện những biểu cảm này ra ngoài đó. Tốt nhất là bạn nên học cách kiểm soát cảm xúc của mình để vừa thực hiện bluff tốt và vừa chơi Poker thuận lợi nhất.

Cuối cùng: Như bạn đã biết, bluff là kỹ thuật đánh vào tâm lý của đối thủ để lừa họ phải bỏ bài chú không phải giành chiến thắng nhờ bài mạnh. Chính vì thế nếu trong bàn cược đối thủ của bạn sở hữu hand bài mạnh thì bạn sẽ không thể thực hiện bluff thành công. Cho nên nếu bạn là một người chơi chủ yếu về bluff thì nên chọn những bàn cược có ít người tham gia thôi nhé. Bởi vì càng ít người chơi thì khả năng họ cầm bài mạnh sẽ càng thấp. Như vậy việc bạn bluff bài cũng dễ thực hiện thành công hơn.

Viết một bình luận