Chơi poker với cách tính xác suất chuẩn theo thống kê

Trong “Super System”, cuốn sách được coi là giáo trình nhập môn được hầu hết người chơi poker trên thế giới công nhận, huyền thoại người Mỹ Doyle Brunson đã khẳng định rằng poker là một trong những sự kết hợp đó, 90% là nghệ thuật (art) và 10% còn lại là khoa học. Hoặc toán học poker hoặc toán học. 

Tuy nhiên, theo thời gian, ngày càng có nhiều người chơi nghiên cứu sâu hơn về toán học của poker để giành chiến thắng, điều này đã dẫn đến nhận thức về tầm quan trọng của poker ngày càng tăng. Toán poker là tích phân. Trong số đó, Alton Harding, một huấn luyện viên nổi tiếng và là tác giả của một số cuốn sách về poker, cũng nhấn mạnh rằng có hai khía cạnh không thể thiếu để xây dựng một người chơi poker chuyên nghiệp: đọc đối thủ trong trò chơi và làm toán.

Hôm nay, tôi muốn giới thiệu với các bạn một số kiến ​​thức cơ bản nhất về poker toán (hay còn gọi là toán học trong trò chơi poker). Bài viết này sẽ tập trung và tập trung vào các phép toán đơn giản và có thể áp dụng ngay được mà hầu hết người chơi từ người mới đến chuyên nghiệp đều cần: mua thùng, mua sảnh 2 đầu, mua sảnh xèng, v.v.

Choi poker voi cach tinh xac suat chuan theo thong ke

Áp dụng toán học vào trò poker quan trọng thế nào 

Mục đích chính của việc áp dụng tính toán xác suất trong poker là giúp người chơi trả lời 3 câu hỏi được nhiều người quan tâm:

Liệt kê các lọ đủ lớn để có thể mua thùng, mua sảnh 2 đầu, mua sảnh, v.v.

Nhiều người mới chơi chỉ cần thấy có cách mua bán là lại đâm đầu vào.

Phải đặt cược bao nhiêu để thương nhân khác trả giá rất cao (đắt một cách vô lý) cho thùng hoặc sảnh của chính họ.

Tình huống này đôi khi không có lợi trong ngắn hạn nhưng về lâu dài bạn có thể giành được rất nhiều tiền từ những người chơi quan tâm đến giao dịch.

Cần xác định xem xác suất chiến thắng khi bạn dẫn trước là bao nhiêu? Tôi nên gọi anh hùng hay gấp?

Khi trả lời được những câu hỏi này, người chơi sẽ giải được nhiều câu đố trong tương lai. Tuy nhiên, toán poker chỉ là yếu tố lý thuyết, nhiều người có thể học lý thuyết rất kỹ và sử dụng phương pháp chính xác nhất để tính xác suất, nhưng khi chơi poker trên bàn poker, bạn cần phải có một cái đầu và một tâm lý thật tỉnh táo. Rất ổn định và tốt nhất có thể áp dụng toán học poker. Điều này đòi hỏi bạn phải luyện tập, luyện tập và luyện tập một cách bài bản, đồng thời đòi hỏi sự kiên nhẫn cao độ từ người chơi này đến người chơi khác.

Cách áp dụng toán học vào việc mua sảnh poker

Khái niệm đầu tiên là: mua sảnh hộp cũng giống như kinh doanh. Vậy làm thế nào để bạn biết khi nào bạn đang kiếm được nhiều tiền nhất? Phương pháp rất đơn giản đấy nhé, như sau:

Bước 1: Đầu tiên, vận động hành lang hoặc mua bất cứ thứ gì trước khi bạn tiếp tục và mua thùng. Một điều rất quan trọng mà bạn cần chú ý đó là sau khi mua nó bạn có thể nhận được bao nhiêu tiền. Số tiền bạn nhận được không đáng đồng tiền bát gạo.

Bước 2: Tính tỷ lệ bài bạn đánh được những lá bài bạn cần mua

Công thức tính toán này được coi là hơi phức tạp, vì vậy lời khuyên của tôi là bạn nên nhớ rằng tỷ lệ phần trăm giao dịch cơ bản như sau:

Tiêu biểu mua một cái trên flop:

Tỷ lệ quay trúng đích: 19,1%

Nếu bạn bỏ lỡ lượt, bạn có thể bắt kịp con sông: 19,6%

Khả năng chờ đến lượt và ngâm mình xuống sông: 35% (đây là tình huống mà đối thủ của bạn dốc toàn lực khi flop, bạn chỉ cần hành động thêm 1 lần nữa và tôi sẽ áp dụng tỷ lệ này ngay bây giờ)

Nói chung, nếu bạn chơi tất cả các vòng, có khoảng 20% ​​cơ hội mua được thùng

Nói chung, xác định phép tính trong poker tại nhà cái www.12bet.com là một trong những điều quan trọng có thể giúp bạn có được lợi thế trong trò chơi này và khiến đối thủ của bạn không thể đoán trước được. Với công thức đơn giản mà chúng tôi cung cấp ở trên, bạn sẽ hiểu thêm về tầm quan trọng của khu vực này trong trò chơi poker. Chúc may mắn.

Viết một bình luận