Chiến thuật giữ vững tâm lý không lo sợ đối thủ khi chơi poker

Chơi poker tại nhà cái www.12bet.com không chỉ cần có chiến thuật thật tốt để chiến đấu, bên cạnh đó phải có tâm lý thật tốt để đối phó với những tình huống bất ngờ. Một trong những điều mà người chơi poker cần ghi nhớ chính là không bao giờ được xem thường đối thủ. Những người chơi có kinh nghiệm luôn có những chiêu trò phân tán tâm lý nhanh chóng. Vì vậy bạn cần phải trang bị những chiêu thức dưới đây để phòng tránh chiêu trò của họ.

Chien thuat giu vung tam ly khong lo so doi thu khi choi poker

Chơi phong thái tự tin nhất

Nếu như bạn không tin có thể chơi với chiến lược chơi thay đổi từ e dè rụt rè sang cách chơi tự tin và bản lĩnh hơn để xem điều gì sẽ xảy ra. Chúng tôi chắc chắn với bạn rằng, bạn sẽ nhận được nhiều sự may mắn hơn so với những cách bạn chơi trước đây. Dù chiến thuật của bạn có cao siêu hay kỹ năng của bạn giỏi đến như thế nào, nếu như bạn không có sự tư tin vào năng lực bản thân thì mọi cố gắng của bạn điều vô nghĩ.

Việc chơi hổ báo và mạnh mẽ hơn giúp ích cho bạn rất nhiều khi chơi poker với những tên tuổi người chơi lớn hiện nay. Điều này chắc chắn bạn không thể win mà không biết đến chơi bet, cách bluff để vận dụng vào cuộc chơi. Vấn đề này phụ thuộc vào độ tự tin của bạn lớn đến đâu. Với những người chơi quá hiền lành và chọn cách chơi an toàn khó áp dụng thành công những chiến lược chơi cần sự tự tin lớn để làm chủ tình hình. 

Ai kiên nhẫn người đó thắng

Dù bất kỳ tình huống nào bạn cũng nên có sự nhẫn nại và tinh thần kiên trì nhất định. Nhất là đừng vì gặp đối thủ chơi poker có năng lực chơi cao hơn, lại thiếu đi tính kiên nhẫn chơi tiếp. Vì bạn nghĩ rằng mình đã thua cuộc. Sự kiên nhẫn sẽ giúp bạn quyết định khả năng đánh tight thành công hay không? Mọi chiến lược có thể đúng và cũng có thể sai, không một chiến lược nào đúng hoàn toàn. 

Tuy nhiên, bạn phải có kiên nhẫn để nhận định tình hình tốt hơn. Có những ngày dù bạn có chơi đủ 8 tiếng nhưng kết quả vẫn không tìm được hand nào phù hợp cũng không sao. Lúc nào không phải may măn tìm được hand tự tế. Nhưng hãy kiên nhẫn bạn nhé, chúng ta nên chấp nhận điều này thay vì tức giận. Hãy con nó như một trong những sự lựa chọn không đúng thời điểm. Kiên nhẫn cũng là trong những phương thức chơi cần được áp dụng và rèn luyện khi chơi poker. 

Không có người chơi giỏi nhất

Điều bạn cần nghĩ đến lúc này chính là tập trung cho trận đấu, không một người chơi nào có thể chiến thắng nếu như họ không có đủ nền tảng kiến thức. Và luôn nhớ không có người chơi nào giỏi nhất, bạn có thể chiến thắng người mà bạn từng xem là đối thủ không thể vượt qua. Mọi sự nỗ lực và rèn luyện đều được đền đáp xứng đáng nếu như bạn biết cách tận dụng những điều mình tích lũy được vào cuộc chơi.

Không có người chơi nào giỏi nhất, bạn cũng nên cho mình sự tự tin tạo động lực để tự phát triển. Đừng đánh giá đối thủ quá cao ở mức độ khi nghĩ đến họ bạn sẽ sợ hãi và luôn nghĩ rằng, bản thân không có đủ năng lực chơi thắng họ. Đôi lúc bạn nên nhìn nhận thực tế vào năng lực chênh lệch giữa bản thân và đối thủ. Nhưng đừng bao giờ chọn cách nâng đối thủ quá tầm và đặt bạn ở vị thấp đến vậy.

Bạn không hề tệ như bạn nghĩ, ngược lại bạn có đủ năng lực để chơi tốt và đủ kiến thức để có thể hoàn thiện những cuộc chơi. Nỗ lực của bạn sẽ dần dần mang đến những chiến thắng ổn định hơn cho bạn. Quan trọng bạn phải tự trao cho mình những cơ hội để phát triển kỹ năng chơi poker nhiều hơn, để level tiến bộ hơn nhé! 

Viết một bình luận