Cách chơi Sâm lốc hay giúp bạn cải thiện được kỹ năng

Chắc chắn một điều rằng để đánh bại được đối thủ ở trong trò chơi Sâm lốc này bạn cần phải đảm bảo có được nhiều kinh nghiệm cũng như có kỹ năng chơi Sâm tốt. Bởi vì nếu không có được những điều này thì bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong quá trình chơi chứ đừng nói gì đến việc giành chiến thắng tại nhà cái 12bet. Bởi vậy, khi bạn chưa có nhiều kinh nghiệm cũng như là kỹ năng chưa được tốt thì hãy tham khảo bài viết sau đây để có thể cải thiện được điều này nhé.

Cach choi Sam loc hay giup ban cai thien duoc ky nang

Nên ưu tiên chạy bộ dây và đôi của mình trước

Một vấn đề mà người chơi Sâm lốc cần phải chú ý đó chính là trò chơi này lấy người về nhất làm người chiến thắng, và lấy những quân bài còn lại trên tay của người chơi khi đã có người về nhất để tính điểm. Và sẽ tuỳ thuộc vào quy tắc mà người chơi định ra ở trên bàn cược đó thì mỗi số điểm bạn sẽ phải trả một khoản tiền cược tương ứng.

Điều này đồng nghĩa với việc đó là người chơi càng chạy được nhiều quân bài thì sẽ càng tốt, vì dù nếu không có được chiến thắng thì ít nhất bạn đảm bảo được việc không bị mất quá nhiều tiền cược của mình cho đối thủ. Và để có thể chạy được những quân bài của mình một cách nhanh chóng nhất thì bạn cần phải ưu tiên đánh ra những bộ dây và bộ đôi trước nhé.

Bởi vì khi bạn đánh ra những bộ bài này trước thì có rất nhiều thời điểm đối thủ không kịp trở tay nên khi bạn về nhất thì đối thủ vẫn cầm rất nhiều quân bài đó. Ngoài ra, những lúc bạn sở hữu bộ bài xấu thì càng phải ưu tiên chạy bộ dây và đôi trước nếu có được cơ hội đánh ra những quân bài đó.

Vì khi sở hữu bộ bài xấu như vậy thì cơ hội để bạn giành được chiến thắng là cực kỳ thấp nên bạn cần phải ưu tiên chạy điểm ngay để không bị mất quá nhiều tiền cược của mình nhé.

Không nên để quân heo đến cuối bài mới đánh

Chúng tôi quan sát thấy rằng rất nhiều người tham gia trò chơi Sâm lốc này thường có một thói quen đó chính là để quân heo đến cuối bài thì mới đánh ra quân bài này. Lý do khiến cho người chơi có thói quen này đó chính là tâm lý của họ không được vững, và họ lo sợ rằng việc mình đánh quân heo ở ngay từ đầu sẽ bị chặt tứ quý. Hoặc là người chơi nghĩ rằng nếu để quân heo ở lại cuối bài thì nó sẽ giúp cho họ có nhiều cơ hội thắng hơn.

Để mà nói thì việc bạn để quân heo đến cuối bài rồi mới đánh thì là một cách chơi cực kỳ tệ. Kể cả khi cách này cho bạn nhiều cơ hội thắng hơn đi chăng nữa thì chắc chắn một điều rằng mỗi lúc bạn thắng sẽ không nhận được quá nhiều tiền cược đâu, vì đối thủ đã chạy được gần hết bài của mình nhờ việc tận dụng quan heo ở ngay từ vòng đầu rồi.

Điều tệ nhất đó chính là người chơi có khả năng để thối quân heo của mình rất lớn nếu sử dụng quân heo theo cách này. Vì có nhiều thời điểm người chơi chưa kịp sử dụng quân heo mà đối thủ đã tận dụng được tốt lợi thế đem lại từ vòng đầu tiên để về nhất rồi. Lúc đấy bạn vừa để mất đi lượng tiền lớn vì cầm nhiều bài trên tay, và vừa bị mất thêm một khoản tiền phạt vì để thối heo nữa.

Bởi vậy, tốt hơn hết bạn nên đánh ra quân heo ở ngay từ ván đầu để tận dụng tốt lợi thế nó đem lại nhé. Còn nếu bạn lo sợ bị chặn heo thì nên áp dụng khả năng quan sát và ghi nhớ để loại trừ khả năng đối thủ cầm tứ quý ra nhé.

Viết một bình luận