Các quy tắc bất thường hay xuất hiện trong trò chơi Blackjack

Trong bài viết này, chúng tôi xem xét một số các quy tắc khác với những điều đã có trong các phiên bản Blackjack ở các sòng bạc khác nhau. Thông thường, phần lớn các hành vi lệch tiêu chuẩn so với các quy tắc đều có lợi cho người chơi và được giới thiệu để thu hút khách hàng mới. 

Cac quy tac bat thuong hay xuat hien trong tro choi Blackjack

Các số liệu trong phần trăm và tỷ lệ trả thưởng của Blackjack

Trong quy tắc ngay lập tức khi người chơi thắng 21, điểm số 21 trên một hộp được coi là có lợi và được lập hóa đơn. Người chia bài bắt đầu chia bài, chỉ khi trò chơi tiếp tục ở các ô khác. 

Tùy chọn này sẽ thêm khoảng 0,55% vào cơ hội chiến thắng của người chơi. Nhiều sòng bạc không thờ ơ với sự kết hợp của ba phần và cố gắng đính kèm tất cả các loại tiền thưởng và giải thưởng cho nó. 

Và đương nhiên quy tắc ba lần (Three sevens rule) trong trò chơi bài Blackjack không bị gạt sang một bên. Có những phiên bản của trò chơi Blackjack mà hai mươi mốt điểm của ba lần được trả với tỷ lệ là 2:1 hoặc thậm chí là 3:1. Tuy nhiên quy tắc này đã sớm bị hủy bỏ vì sau một thời gian ngắn đã có hai trường hợp thắng cuộc. 

Nhưng nó không làm tăng cơ hội chiến thắng của người chơi, và chỉ trả chỉ khoảng 0,03% ở tỷ lệ 2:1 và 0,05% ở tỷ lệ 3:1. Nhiều sòng bạc trực tuyến sử dụng Blackjack với một bộ bài duy nhất trong ván chơi sẽ mang lại lợi nhuận cho khách hàng nhiều hơn so với trò chơi có nhiều bộ bài. 

Các phiên bản thanh toán Blackjack khá “bất thường” 

Các biến thể này được cung cấp trong các sòng bạc trực tuyến tại fb88 vì đối với họ, nó ít rủi ro hơn so với các cơ sở sòng bạc ngoại tuyến. Thực tế đơn giản là đếm bài trong Blackjack là hơi khó trong sòng bạc trực tuyến, bởi vì mỗi lần phân phối bắt đầu bằng một hộp shoes đầy đủ. 

Trong các quầy sòng bạc ngoại tuyến, giảm thiểu lợi thế về mặt toán học và nếu trò chơi theo quy tắc tiền thưởng là điều hoàn toàn có thể. Tuy nhiên không phải lúc nào mọi thứ cũng suôn sẻ như vậy, và ở một số sòng bạc, bạn có thể tìm thấy các quy tắc làm tăng lợi thế toán học của sòng bạc. 

Chúng tôi sẽ liệt kê những quy tắc như vậy trong bài viết hôm nay. Chúng tôi sẽ bắt đầu mô tả các quy tắc từ khi người chia bài đặt cược trên mười bảy điểm. Họ có thể thực hiện nhân đôi sau khi chia và trò chơi có không ít hơn sáu bộ bài. Tất cả các phiên bản của các quy tắc được coi là gần như không thể, đặc biệt là vì chúng được phát triển liên tục. 

Do đó, chúng tôi sẽ xem xét những cách phổ biến nhất mà bạn có thể dễ dàng tìm thấy ở nhiều sòng bạc trực tuyến cùng với trò Blackjack cổ điển. Như bạn có thể đã biết, trong phiên bản Blackjack cổ điển, người chơi được trả 3:2 và đôi khi chỉ các cược bên Blackjack mới được trả 2:1. 

Một số sòng bạc như 12bet mobile, thay đổi các quy tắc và thực hiện thanh toán trên bất kỳ trò chơi Blackjack 2:1 nào. Điều này rất có lợi cho người chơi vì nó làm giảm lợi thế nhà cái xuống còn 2,25%. Tuy nhiên, chúng ta cần lưu ý rằng quy tắc này thường được đưa ra khi có các biến thể khác từ phiên bản gốc sẽ không có lợi cho người chơi.

Viết một bình luận